Pique ‘sốc’ vì Real, tin Barca sẽ ‘ăn ba’

Posted: February 15, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , ,

 (Thể thao số) Gerard Pique tin Barca sẽ giành cú “ăn ba” tại mùa giải năm nay đồng thời cũng bảy tỏ tâm trạng ngạc nhiên đến sửng sốt vì phong độ của kình địch Real tại mùa giải năm nay. 


Hiện tại, Barca đang đứng trước các cơ hội rất lớn để giành được mục tiêu lớn của mùa giải. Tại Liga, họ cách đội bóng bám đuổi phía sau là Atletico Madrid tới 9 điểm. Tại Cúp Nhà vua, họ đã vào đến bán kết còn tại Champions League, họ chỉ phải chạm trán một Milan đang trong giai đoạn thay máu đội hình.


   

 Pique không tin Real lại kém Barca tới 16 điểm tại Liga – Ảnh: Getty  


Trên tờ Fifa.com, Pique phát biểu: “Tôi tin rằng Barca đang có một vị thế thuận lợi để giành được 3 danh hiệu tại mùa giải năm nay. Chúng tôi có tham vọng, nhiệt huyết và tài năng – đó là những nguyên liệu để làm nên chiến thắng. Lúc này, toàn đội đang tập luyện rất chăm chỉ và chất lượng. Cách bạn tập luyện là cách bạn thi đấu. Vì vậy, tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới”.


Real Madrid đang kém Barca tới 16 điểm trên BXH Liga. Đây là một khoảng cách vô cùng lớn và khó có thể san lấp. Pique cũng không khỏi “sốc” khi chứng kiến phong độ tệ hại của kình địch số 1 tại mùa giải năm nay. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày họ lại kém Barca 16 điểm. Không chỉ tôi mà còn nhiều người khác nữa không dám nghĩ đến điều này. Real vừa mới giành chức vô địch Liga và họ là đội bóng chất lượng”, cựu cầu thủ của M.U phát biểu.


Theo Văn Biển (TT&VH)


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s