SISTAR19 “gây bão” với ca khúc sexy

Posted: February 4, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 Có vẻ như hai cô gái đã không làm fan thất vọng với sản phẩm mới ra mắt. 


Sau khi gây tiếng vang với ca khúc đầu tay Ma Boy, trong lần trở lại này, bộ đôi SISTAR19 dường như đã không làm Kpop fan thất vọng với sản phẩm mới Gone Not Around Any Longer . Giai điệu bắt tai cùng vũ đạo nóng mắt không chỉ giúp Hyorin Bora hạ gục các bảng xếp hạng âm nhạc đình đám, mà còn giúp 2 cô nàng đốt cháy các sân khấu ca nhạc hàng tuần.
“Gone Not Around Any Longer” đã chinh phục toàn bộ


các bảng xếp hạng hàng đầu Hàn Quốc chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồMới đây, công ty quản lý Starship Entertainment của SISTAR19 cho biết: “Ca khúc Gone Not Around Any Longer của SISTAR19 phát hành vào ngày 31/1 đã chiếm giữ vị trí số 1 của toàn bộ các bảng xếp hạng Melon, Mnet, Bugs, Soribada, Olleh Music, Naver Music và Daum chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ”.
SISTAR19 cùng “Gone Not Around Any Longer” vẫn trụ vững ở vị trí số 1 trong 4 ngày liên tụcSau 4 ngày liên tục, tính đến ngày 3/2, Gone Not Around Any Longer vẫn đang trụ vững ở ngôi vị đầu bảng. Sau Ma Boy, ca khúc này lại là một sản phẩm bắt tay khác giữa SISTAR19 và nhà sản xuất Brave Brothers. Trong khi đó, MV Gone Not Around Any Longer do đạo diễn Joo Hee Sun (Alone – SISTAR, Crazy – Son Dambi, Bang – After School, I’m This Kind of Person – DJ DOC…) đảm nhận vai trò chỉ đạo.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s