Khách múa sexy trong nhà hàng

Posted: February 4, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 (NLĐO) – Kiểm tra một nhà hàng tại trung tâm quận 1 – TPHCM lúc 1 giờ 45 phút ngày 3-2, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm như để khách múa sexy, hoạt động quá giờ và sử dụng lao động người nước ngoài trái quy định. 

Bất ngờ ập vào nhà hàng Blanchys Tash (đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1), đoàn 2 – Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM đã lập biên bản 18 hành vi sai phạm.Thu giữ nhiều ngoại tệ do nhà hàng nhận thanh toán của khách


Quầy bar ngổn ngang rượu ngoại

Cụ thể, đoàn phát hiện một số khách khiêu vũ tại quầy bar quá khích có những động tác múa sexy. Nhà hàng này còn sử dụng lao động nước ngoài không có giấy phép, thanh toán hóa đơn của khách bằng ngoại tệ, không đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ…

Ông Lê Văn Quý, trưởng đoàn 2, cho biết sẽ đề xuất thanh tra Sở Lao động – Thương binh – Xã hội TPHCM xử lý 18 hành vi sai phạm trên.

Còn quản lý nhà hàng phân trần: “Mấy người múa sexy đó là khách hàng chứ không phải nhân viên nhà hàng. Các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này ai mà chẳng có sai phạm, không sai phạm chỗ này cũng sai phạm chỗ khác, không nhiều thì ít. Chỉ mong cơ quan chức năng thông cảm cho chúng tôi”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s