“Số độc đắc” giành ngôi quán quân “Làm phim 48h”

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 Nhà làm phim “Số Độc Đắc” nhận giải Phim xuất sắc nhất. Giải “Làm phim 48h” năm nay có sự tham gia của 25 nhóm được đề cử cho các hạng mục giải thưởng. Nhóm 49/51 đã giành danh hiệu Phim xuất sắc nhất đầy thuyết phục với phim “Số Độc Đắc” đồng thời với giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất.


Giành giải nhì là bộ phim “Tiến sỹ Long” của nhóm Look Group.


Nhà sản xuất Ross Stewart, thay mặt Ban tổ chức cho hay: “Dự án “Làm Phim 48h” năm 2012 tạm khép lại, không có nghĩa là bạn sẽ không thấy Dự án của chúng tôi một lần nữa. Đây chỉ là một bước để chậm lại, chuẩn bị cho sự bắt đầu mới ấn tượng hơn, thú vị cũng như hấp dẫn hơn.


Để thay thế “Làm Phim 48h”, các nhà sản xuất đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc thi làm phim dựa trên một tuyển tập các phim ngắn của BMW mang tên “The Hire”, và sau đó là cuộc thi “4 Colour Film Challenge”. Hai dự án này đều do ông Ross Stewart sản xuất.


Ban giám khảo năm nay gồm đạo diễn quen thuộc Phillip Noyce, cùng các đồng nghiệp Việt Nam Nguyễn Vinh Sơn, Nguyễn Quang Dũng, và Charlie Nguyễn.


Đạo diễn Phillip Noyce đã gửi lời xin lỗi vì không thể tham dự trong đêm trao giải năm nay vì đang bận hoàn tất khâu hậu kỳ cho phim “Timeless”. Tuy nhiên, đạo diễn cũng cho hay, đội ngũ sản xuất của phim “Timeless” bao gồm: Nhà sản xuất Sunil Perkash (Cũng là nhà sản xuất phim Salt), Biên kịch Kill Kelly (Tác giả kịch bản phim Enchanted) sẽ có một buổi trao đổi kinh nghiệm cho các nhóm thắng cuộc.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s