Những cô dâu ‘hụt’ trong phim truyền hình xứ Kim chi

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 Tiin.vn – Phải chăng đây là mô-tip mới nổi trong phim Hàn? 

 1. Moon Geun Young Trong  Cheongdam-dong Alice  , “em gái quốc dân” Moon Geun Young hóa thân thành cô gái nhà nghèo Shin Se Kyung. Cô muốn thay đổi cuộc đời mình bằng việc kết hôn với một chàng trai giàu có. Từ mục đích “đổi đời” ban đầu, Se Kyung sau đó thật sự phải lòng chàng giám đốc “nhí nhố” nhưng giàu tình cảm Cha Seung Jo. Hai người đã chuẩn bị cho một lễ cưới hạnh phúc. Se Kyung thử váy cưới rạng ngời song cảm giác tội lỗi luôn đeo bám cô, để rồi ngày vui của họ sau đó buộc phải hủy bỏ.


 2. Moon Chae Won Trong  Nice Guy  , Moon Chae Won có một chuyện tình buồn và đầy trắc trở với mỹ nam Song Joong Ki. Nhân vật của họ, Kang Maru (Song Joong Ki) và Seo Eun Gi (Moon Chae Won) đã tính tới chuyện chung sống bên nhau trọn đời. Tuy vậy, ngay trong ngày vui, chuyện tình của Maru và người yêu cũ Jae Hee (Park Shi Yeon) bị phanh phui trên mặt báo. Đám cưới của cặp đôi cũng theo đó mà bị hủy bỏ.


 3. Lee Min Jung 


Lee Min Jung đảm nhận vai nữ chính trong các phim truyền hình  Boys over Flowers, Smile you, Midas    Big . Trong cả bốn tác phẩm này, cô nàng đều có cảnh xúng xính váy cưới cực kỳ xinh đẹp. Thế nhưng, trùng hợp là, lần nào Min Jung cũng bị bỏ “bơ vơ” trong lễ đường, chịu số kiếp làm cô dâu… hụt.


Trong  Boys Over Flowers  , Lee Min Jung vào vai vị hôn thê của Goo Joon Pyo (Lee Min Ho). Hai người đã tính tới hôn nhân nên quyết định cùng nhau sánh bước trong lễ đường. Song phút cuối, hôn lễ lại bị hủy bỏ vì trái tim “chú rể” Joon Pyo chỉ dành cho “cô gái thường dân” Geum Jan Di.Sang tới  Smile You , Lee Min Jung tiếp tục “lận đận tình duyên”. Cô nàng bị hôn phu bỏ rơi ngay trong ngày cưới sau khi biết gia đình cô phá sản. Nhân vật của Lee Min Jung sau đó còn phải chịu cảnh thảm, “cuốc bộ” cả một đoạn đường dài để tới nhà.Trong lần mặc áo cưới thứ 3 ở phim  Midas , nhân vật của Lee Min Jung cùng vị hôn phu (Jang Hyuk) đã chọn được được một bộ váy tuyệt đẹp. Tuy vậy, cuối cùng cô nàng vẫn phải chịu cảnh đám cưới “không chú rể” khi hôn phu của cô gặp tai nạn ngay trong ngày cưới.Sự vô duyên với đám cưới của Lee Min Jung lại tiếp diễn trong phim truyền hình mới nhất,  Big . Gil Daran (Lee Min Jung) đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyện trăm năm, nhưng phút cuối, cô nàng lại nhận ra mình yêu một người khác. Do vậy, đám cưới lại một lần nữa không thành.Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s