Mỹ nhân “múa võ” 3 ngày kiếm gần 12 tỷ đồng

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 Dàn mỹ nhân toàn “hot girl” chân dài, hình ảnh mát mắt với những kỹ xảo đẹp mắt với công nghệ 3D đã giúp “Mỹ nhân kế” của Dũng “khùng” (Nguyễn Quang Dũng) tạm bứt phá thắng các đối thủ khác trong mùa phim Tết năm nay với doanh thu 3 ngày cuối tuần đã đạt mức gần 12 tỷ đồng, vượt qua cả “Long ruồi”- từng đoạt danh thu cao nhất phim Việt. 

Một cảnh trong “Mỹ nhân kế”


Như dự đoán của PV Lao Động, ngay khi ra mắt bộ phim, “Mỹ nhân kể” đã giành được sự hưởng ứng nhiệt thành của khán giả nhất là thị trường phía Nam. Ngày khởi chiếu hơn 40.000 vé được bán ra và các suất chiếu đều kín chỗ. Tại rạp Galaxy (Nguyễn Du, TPHCM) đã cháy vé ngay cả suất chiếu buổi sáng và buổi trưa, các suất chiếu thứ 4 và thứ 5 trong ngày cũng chật kín khán phòng. Còn tại HN, Dũng “khùng” từng lo khán giả HN khó tính, cũng mỉm cười hài lòng khi tại Megastar (HN) các suất chiếu 18h đều cháy vé, các ca chiếu buổi sáng cũng kín rạp.

Vì sao “Mỹ nhân kế” hút hồn công chúng?

Những màn múa võ uốn lượn đẹp mắt trong trang phục cực kỳ sexy (áo yếm váy dài) của các mỹ nhân Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên hay Diễm My 9X hay màn tắm nửa kín nửa hở trong hồ sen khá gợi cảm của những chân dài. Ngay cả những màn đá cầu ngoạn mục với những pha bay lượn trên không thi triển được chân dài và thấp thoáng cõi “bồng lai tiên canh”.


Có người cho rằng các thế võ khó quá mỹ nhân đánh không đạt- thực ra khán giả đâu có đeo kính lúp mà soi võ thuật. Cốt là xem mỹ nhân múa võ đẹp và gợi ra sao thôi.

Nhà quay phim, NSƯT Lý Thái Dũng trả lời PV LĐ cho rằng: “Trên cương vị khán giả thì “Mỹ nhân kế” đem lại cho tôi cảm giác vui vẻ, thú vị. Trên cương vị lạnh lùng của người làm nghề thì tôi thấy nỗ lực rất đáng ghi nhận của đạo diễn và cả ê kíp làm phim, nhà sản xuất. Họ đã tiếp tục cho một xu hướng mới cho điện ảnh VN: làm phim 3D”.

Nhóm tuổi teen ở trường Lê Quý Đôn (TPHCM) với Minh “thủ lĩnh” nói: “Xem phim này đã quá. Sướng mắt. Mà người đẹp ăn mặc hổng giống ai, chả biết triều nào nhưng thế mới hay”.

Vâng, trang phục mỹ nhân trong phim có vẻ kỳ khôi, thì phim cổ trang mà. Vừa có hơi hướng phim võ hiệp, vừa mang chất lãng mạn, cổ xưa. Màu sắc bắt mắt và có y phục có những “khoảng hở” đủ làm nhức mắt người xem.

Có bạn cho rằng nó giống với các nhân vật truyện tranh Nhật Bản.

Thanh Phong, 17 tuổi (TPHCM) nhận xét: “Em thích phim này, cảnh đánh nhau đẹp, giống thật. Thích hiệu ứng 3D ở cảnh hành động cuối phim”.

Hưng Thịnh, 20 tuổi, sinh viên khoa Marketing ĐH Hoa sen (TPHCM): “Phim hay nhưng nội dung hơi đơn giản, dễ đoán. Nhưng bù lại kỹ xảo xem rất đã. Nói chung là thích “

Nhiều khán giả ở HN, TPHCM đều cho rằng một lý do nữa mà họ đi xem vì tò mò, ít ra đây cũng là phim 3D thứ hai của VN. Đi xem để ủng hộ điện ảnh nước nhà chứ. Một lý do nữa cũng khá thuyết phục là âm nhạc trong phim hay, nhất là ca khúc “Chờ người nơi ấy” do ca sỹ Uyên Linh thể hiện, và ca khúc này đang trở nên “hot”

Khán giả “khó tính” thì cho rằng cốt truyện còn đơn giản và hiệu ứng 3D chưa bằng phim tây, nhưng phim chiếu Tết thế là OK, xem phim hấp dẫn và đúng chất giải trí.

Nhưng điều quan trọng là “Mỹ nhân kế”đang sốt sình sịch trong rạp, trên các diễn đàn mạng nhất là face book, được bình loạn khen chê tá lả âm binh.

“Vui nhất” là một bạn khá “gấu” tên Hùng nhà ở phố Hàng Mắm thì bảo: Ôi giời, xem Mỹ nhân kế ai quan tâm đến cốt truyện. Xem cho vui. Mà quan trọng là xem người đẹp nào “hở” nhiều nhất khoe nhiều nhất. Xem các mỹ nhân “đọ” hàng vui lắm! Ấy là chưa kể, trong lúc thi triển công phu như thế, biết đâu ai nấy lộ ra công nghệ “dao kéo” khi sơ suất. Vui lắm.

Còn bạn, bạn đến rạp để xem gì ở các mỹ nhân?Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s