‘Fast & furious 6’ tung trailer nghẹt thở

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 Phần 6 của serie phim về những tay đua siêu hạng của thế giới ngầm đã chọn một trong những ngày được chú ý bậc nhất nước Mỹ để hé lộ trailer đầu tiên. Một cảnh trong  Fast & furious 6 .


Ngày hôm qua, 3/2, trailer đầu tiên của  Fast & furious 6  đã được phát trước hàng chục triệu khán giả theo dõi trận chung kết bóng bầu dục quốc gia Mỹ mùa 2012 trên sân vận động Mercedes-Benz Superdome.


 Fast 6  sẽ có câu chuyện tiếp nối của  Fast 5  – bộ phim bất ngờ thu về hơn 626 triệu USD trên khắp thế giới kể từ khi ra mắt hồi tháng 4/2011 và trở thành tập có doanh thu cao nhất của serie  Fast & furious . Gần như toàn bộ dàn diễn viên của  Fast 5  sẽ tái xuất trong phần 6 dự kiến trình làng vào 24/5 tới đây. Phim sẽ tiếp tục là cái bắt tay giữa 2 con người tưởng chừng như khác chiến tuyến – tay đua ở thế giới ngầm Dom (Vin Diesel) và điệp vụ Hobbs.


 Fast 6  là sản phẩm thứ 4 trong serie do đạo diễn người châu Á Justin Lin thực hiện. Tính cho đến thời điểm hiện tại, serie phim  Fast & furious  đã thu về hơn 1,5 tỷ USD trên toàn cầu.


Trailer  Fast & furious 6 :


 Fast & furious 6  sẽ ra rạp ngày 24/5.

Hồng Giang


Theo Infonet


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s