Dương Cẩm Lynh “bị” hôn tới tấp trong Bí mật đàn ông

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 (iHay) Tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Bí mật đàn ông, người đẹp Dương Cẩm Lynh đã “bị” nam diễn viên Thái Chí Hùng khóa môi tới tấp. 


Trong phim, Thái Chí Hùng (từng tham gia các phim như  Vườn yêu, Nhà có 5 nàng tiên …) vào vai Bảo Quốc, sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Còn người đẹp Dương Cẩm Lynh vào vai Ngọc Bích.


Dù Ngọc Bích hơn Bảo Quốc đến 5 tuổi nhưng cả hai lại yêu nhau say đắm. Cặp đôi này đã có rất nhiều cảnh khóa môi trong  Bí Mật Đàn Ông. Người đẹp Dương Cẩm Lynh và nam diễn viên Thái Chí Hùng có nhiều cảnh khóa môi nóng bỏng trong  Bí mật đàn ông 


Thái Chí Hùng chia sẻ cùng   iHay.vn  : “Chưa có bộ phim truyền hình nào mà Hùng được… hôn nhiều như trong phim Bí mật đàn ông. Ban đầu Hùng và Lynh còn cảm giác ngại ngùng nhưng sau vài lần thì cả hai hôn cũng khá tự nhiên và không phải quay đi quay lại nhiều lần. Dương Cẩm Lynh là một cô gái khá đẹp người, đẹp nết, được đóng cùng với Lynh là diễm phúc đối với Hùng”.


Ngoài sự tham gia của cặp đôi này, phim còn có góp mặt của các diễn viên: Chánh Nghĩa, Thùy Dương, Lê Văn Dũng, Quang Khải…


 Bí mật đàn ông  sẽ được trình chiếu vào giờ vàng phim Việt ngay sau tết Nguyên đán. Ngát Ngọc 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s