Điêu Thuyền của Trần Hảo bị chê… xấu

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 (Dân trí) – Vốn được người hâm mộ dành cho nickname “Vạn người mê”, Trần Hảo lúc nào cũng xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, ấn tượng nhất trên màn ảnh cũng như trước ống kính chụp hình. Tuy nhiên, nhân vật Điêu Thuyền của cô trong “Tam quốc” đã bị chê xấu. 

Trần Hảo nhận lời tham gia bộ phim truyền hình dài tập Tam quốc của đạo diễn Cao Hy Hy từ cuối năm 2008. Lúc đó, Trần Hảo vừa hoàn thành xong một bộ phim truyền hình khác nên khá mệt mỏi. Tuy nhiên, vì thích nhân vật Điêu Thuyền nên cô đã nhanh chóng nhận lời của đạo diễn họ Cao.


Trần Hảo tự hào nói về vai diễn của mình: “Trước đây, mọi người đều nghĩ rằng Điều Thuyền là một cô gái quốc sắc thiên hương chuyên bày trò ly gián, nhưng tôi sẽ không thể hiện nhân vật theo cách này”.


Để chuẩn bị cho vai diễn Điêu Thuyền, Trần Hảo đã học một khóa lễ nghi đời Hán, như cách đi đứng, cách diện kiến… Đặc biệt, cô còn cất công đến đoàn ca múa nhạc Đông Phương mời giáo viên về dạy cô các vũ điệu đời Hán. Cô kể: “Trong quá trình quay phim, tôi thường xuyên phải quỳ. Vì thế, mỗi lần quay xong, tôi không thể đứng dậy nổi vì chân bị tê cứng”.


Tuy nhiên, sau khi một số hình ảnh về Điêu Thuyền được giới thiệu trên mạng, có một số ý kiến cho rằng, tạo hình của nhân vật này chưa đẹp chưa xứng với danh “một quốc sắc thiên hương”.


Trần Hảo duyên dáng trong tạo hình nàng Điêu Thuyền


Về vấn đề này, Trần Hảo bày tỏ suy nghĩ: “Khiếu thẩm mỹ và sở thích của mỗi người khác nhau. Tôi cảm thấy hài lòng với tạo hình của nhân vật Điêu Thuyền trong phim nhưng có nhiều người lại không nghĩ như vậy. Tôi hy vọng sau này sẽ có thêm nhiều nhân vật Điều Thuyền xuất hiện để thỏa mãn trí tưởng tượng của mọi người”.


Trần Hảo cũng rất tự tin vào khả năng diễn xuất của mình trong phim Tam quốc, cô khẳng định: “Điêu Thuyền của tôi sẽ không là một “bình hoa di động”. Khi nhắc tới nhân vật này, khán giả sẽ không nói nhiều tới ngoại hình mà lại ca ngợi sự thông minh, khéo léo của cô ấy”.


Trần Hảo (vai Điêu Thuyền) cùng Hà Nhuận Đông (vai Lã Bố)


trong một cảnh quay phim Tam Quốc.


Bộ phim truyền hình Tam quốc gồm 80 tập, trong đó đất diễn của nàng Điêu Thuyền Trần Hảo chiếm khoảng 12 tập. Ngoài Trần Hảo, bộ phim còn có sự góp mặt của Hà Nhuận Đông, Lục Nghị, Lâm Tâm Như…


Trần Hảo xinh đẹp và cá tính với mái tóc đánh rối trên tạp chí Hotspot, số tháng 3/2009.


Mi Vân


Theo Tom

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s