Bị khen, chê – Mỹ nhân kế vẫn “cháy vé”

Posted: February 3, 2013 in BÚT CAMERA 8G

 (CAO) Là bộ phim chiếu Tết 2013 đầu tiên ra rạp, mặc cho không ít lời khen chê trái chiều từ giới truyền thông sau buổi ra mắt hôm 28 và 29/1, Mỹ nhân kế vẫn tạo ra hiện tượng “cháy vé” phòng chiếu. 
 Suất chiếu về khuya, lúc 21g15 ngày 2/2, khán giả vẫn chen chúc mua vé tại rạ  p Galaxy Nguyễn Trãi  


Theo đơn vị phát hành, sáng ngày khởi chiếu 1/2, tại rạp Galaxy Nguyễn Du, vé cho 3 suất chiếu đầu tiên đã bán hết. Có thể nói đây là lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam lại có thể gây cháy vé ở cả những xuất chiếu buổi sáng và trưa, thời điểm mà ngay cả phim bom tấn cũng khó đầy rạp! Cùng ngày, các suất chiếu buổi tối từ 18g45 đến 21g30 hệ thống rạp Megastar cũng đông đúc không kém. “Cho đến tối ngày 2/2, tình hình phòng vé Mỹ nhân kế cũng không hề giảm nhiệt”, nhà phát hành cho biết.
Tính đến hết ngày khởi chiếu 1/2, Mỹ Nhân Kế đã bán ra hơn 40.000 vé. Ngày 2/2 là lúc các bộ phim Tết khác lần lượt ra rạp. Cho đến cuối ngày 3/2, vẫn chưa có phim nào vượt qua được Mỹ nhân kế. Theo thông tin từ nhà phát hành, Mỹ nhân kế đã bán ra hơn 100.000 vé trong 3 ngày đầu ra rạp (từ 1/2 đến 3/2), đạt mức doanh thu gần 12 tỷ đồng. Doanh thu này vượt qua phim Long ruồi – một kỷ lục của phim Việt, vì doanh thu Long ruồi sau 3 ngày ra rạp chỉ là 9 tỷ đồng!


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s