“Mama” dẫn đầu doanh thu phòng vé tuần qua

Posted: January 23, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , , , ,

 (Petrotimes) – Cuối tuần vừa qua, bộ phim kinh dị “Mama” đã vượt qua hai đối thủ được đánh giá cao là “Zero Dark Thirty” và “Silver Lining Playbook” để vươn lên vị trí dẫn đầu doanh thu phòng vé. 


Sau khi chính thức ra mắt ngày thứ Sáu – 18/1 tại 2.647 rạp chiếu trên khắp thế giới, chỉ trong 3 ngày cuối tuần, bộ phim kinh dị “Mama” của đạo diễn Guillermo Del Toro đã thu về tới 28,1 triệu đô la doanh thu. “Mama” nhận được nhiều đánh giá trái chiều và đạt điểm B-CinemaScore. “Mama” đạt doanh thu 28,1 triệu đô la chỉ trong 3 ngày 


Hai ứng cử viên cho giải Oscar “Zero Dark Thirty” và “Silver Lining Playbook” lần lượt xếp ở hai vị trí tiếp theo về doanh thu. Trong tuần qua, “Zero Dark Thirty” đã có thêm 17,6 triệu đô la doanh thu trên 2.946 phòng chiếu, nâng tổng doanh thu đạt được sau 5 tuần ra mắt lên mức 55,9 triệu. Xếp sau là “Silver Lining Playbook” thu được 11,3 triệu đô la từ 2.523 phòng vé, đưa tổng doanh thu trong nước đạt ngưỡng 55,3 triệu đô la.


Xếp ở vị trí thứ 4 là bộ phim “Gangster Squad” với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Ryan Gosling. Bộ phim hình sự này đã mang cho hãng Warner Bros thêm 9,1 triệu đô la từ 3.103 rạp trong tuần qua, đạt tổng doanh thu 32,2 triệu đô la kể từ khi công chiếu.


Vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về “Broken City” của Mark Wahlberg với 9 triệu đô la doanh thu chỉ trong tuần công chiếu đầu tiên tại 2.620 rạp.


Đáng chú ý là sự vắng mặt trong top 5 của “The Last Stand” – bộ phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao nổi tiếng Arnold Schwarzenegger – được công chiếu tại 2.913 rạp và có khởi đầu nhọc nhằn khi chỉ thu về 6,3 triệu đô la và cán đích ở vị trí thứ 10.


 Huyền Huyền  ( Theo Huffington Post )


Nguồn: http://www.petrotimes.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s