Chung kết Music Revolution 2013 – Đắm chìm trong giây phút tỏa sáng của những tài năng âm nhạc

Posted: January 23, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , , , ,

 Ngày 19 tháng 1 vừa qua tại The Singapore Airlines Theater, nhà hát nằm trong khuôn viên Trường nghệ thuật Lasalle, Singapore đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Music Revolution 2013 – chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện quản lý Singapore. 
Mở đầu chương trình là màn trình diễn của tám thí sinh với ca khúc If we hold on together. Với nội dung được xây dựng trên sự đan xen của tình mẫu từ, tình thầy trò, tình yêu và tình bạn, các thí sinh đã cùng cất lời hát gửi đến những khúc ca ngọt ngào, nồng nàn xúc cảm.


Người chiến thắng của mùa giải năm nay chính là bạn Tạ Thị Mai Anh, sinh viên đến từ trường Kaplan, Singapore. Bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và vượt qua bảy thí sinh còn lại tự hào trở thành quán quân mùa giải thứ ba chương trình Music Revolution. Qua hai ca khúc hát đơn là Thu Cạn (nhạc sĩ Giáng Son) và Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương), Mai Anh đã thật sự làm chủ sân khấu và tỏa sáng trong đêm thi cuối cùng này. Với giọng hát cao vút và đầy nội lực, cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp Mai Anh không những để lại một dấu ấn sâu đậm, khó phai trong lòng ban giám khảo và những khán giả có mặt tại khán phòng mà hơn cả thế cô bạn còn được mong chờ trở thành một trong những giọng ca trẻ đầy triển vọng.


   


 Quán quân Tạ Thị Mai Anh (trường Kaplan) trong giây phút tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc lớn  


   
 Giọng ca lạ và đầy cá tính Bùi Mỹ Linh (Singapore Institute of Management)  “Taylor Swift” Đặng Vũ Vân Thanh (Singapore Management University)
xứng đáng là một trong ba thí sinh xuất sắc nhất của đêm chung kết  Bạn Nguyễn Trung Nguyên gây ấn tượng sâu sắc đối với ban giám khảo và khán giả
 
 Hoàng tử ballad Nguyễn Sơn Nam (Singapore Management University) thể hiện thành công bản tình ca “Chiều nay không có mưa bay”  


 
Cô gái với giọng hát ngọt ngào Lê Thị Diệp (Kaplan) – một trong những thí sinh xuất sắc nhất được lọt vào Top 3 đêm thi chung kết,


 
 
 
 Trần Mai Thảo (Singapore Institute of Management) trình diễn tuyệt vời ca khúc Someone like you  

 
Phạm Thị Mai Anh (Kaplan) với màn vũ đạo vô cùng ấn tượng
 


Music Revolution 2013 còn có sự tham gia của Diva Mỹ Linh trong thành phần ban giám khảo. Chị đã khiến cả khán phòng chìm đắm trong tiếng hát ngọt ngào của một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam
Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình Music Revolution năm nay sẽ được dành tặng cho Mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Việt Nam để góp phần nào đó giúp đỡ những số phận bất hạnh nơi đây.


  Music Revolution 2013 đã kết thúc thành công và hơn cả thế chương trình khép lại nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng những khán giả yêu âm nhạc một dấu ấn sâu sắc, khó phai. Hy vọng chương trình sẽ ngày một phát triển và trở thành một sân chơi không thể thiếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập tại Đảo quốc Sư tử.   

Nguồn: http://www.svvn.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s