Bùi Anh Tuấn làm náo loạn Chat nhóm trên Zing Me

Posted: January 23, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , , , ,

 (2Sao) – Ngày 20/1/2013, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại phòng chat nhóm fanclub của mình trên Zing Me. Ngay lập tức, chàng hot boy đội Hồ Ngọc Hà đã gây náo loạn khiến Ban điều hành sản phẩm đã phải can thiệp và hỗ trợ. 


Phòng chat “FC Bùi Anh Tuấn” trong mục Âm nhạc vốn là nơi các fan hâm mộ của Bùi Anh Tuấn trao đổi thông tin cũng như bình luận những tác phẩm âm nhạc mới nhất của anh. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn – anh chàng tuổi teen đã bất ngờ xuất hiện trong phòng chat nhóm chào hỏi và trò chuyện cùng fan hâm mộ. Ngay lập tức, anh bị bao vây bởi hàng loạt câu hỏi về cả sở thích, gia đình, âm nhạc và cả chuyện tình cảm. Một lượng lớn bình luận khiến màn hình chat hầu như chạy liên tục khiến khá nhiều người tham gia không kịp quan sát.


Có vẻ nhờ đã chuẩn bị tâm lý kỹ, Bùi Anh Tuấn vẫn giữ bình tĩnh và trả lời từng câu hỏi của fan hâm mộ. Anh chàng chọn những câu hỏi cũng “khá teen” và thuộc về âm nhạc mình thích để trả lời. Tuy nhiên, các câu trả lời của Bùi Anh Tuấn bị chìm nghỉm trong “bão” câu hỏi của fan hâm mộ. Bùi Anh Tuấn đã phải kêu gọi Fans bình tĩnh để Tuấn trả lời từng câu hỏi nhưng bất thành, vì mức độ fans quá cuồng.

Cuối cùng, Ban quản trị ứng dụng chat nhóm đã phải vào cuộc giúp Tuấn giao lưu cùng fan. Sử dụng mục thông báo để đăng câu hỏi, trả lời dùm fan và Bùi Anh Tuấn.
BQT đã phải hỗ trợ Bùi Anh Tuấn trong vòng vây của fan hâm mộ


Một số trả lời nổi bật về âm nhạc của Bùi Anh Tuấn:

 – Anh đến với ca hát từ lúc nào? 

Ca hát đến với Tuấn như một cái duyên ấy. Có lẽ nghề chọn Tuấn.

 – Tại sao anh quyết định tham dự cuộc thi Giọng hát Việt (GHV)? 

Format The Voice đã nổi tiếng trên thế giới 2 năm trước, Tuấn cũng theo dõi và khá thích chương trình này. Cảm giác được đứng trên sân khấu trình diễn trong vòng dấu mặt và hồi hộp chờ đợi “liệu các vị huấn luyện viên có chọn mình không?”, có lẽ đó là lý do khiến Tuấn tham dự cuộc thi Giọng hát Việt.
Bùi Anh Tuấn trên sân khấu Giọng Hát Việt


 – Lúc anh bị loại khỏi Giọng hát Việt, cảm giác của anh như thế nào? 

Lúc bị loại Tuấn cũng hơi buồn, nhưng GHV là nơi Tuấn đã gắn bó một thời gian khá dài, đã học được rất nhiều và đã có nhiều kỷ niệm đẹp cùng các bạn, gặp gỡ và được chị Hà hướng dẫn. Đó là những điều quan trọng nhất với Tuấn, Tuấn tin vào quyết định của chị Hà.
 
– Anh đã “chào sân” năm 2013 bằng cách phát hành single Phố Không Mùa cùng Dương Trường Giang, một ca khúc cũng khá nhẹ nhàng. Vậy năm tới phong cách của anh là? 


Phong cách chủ yếu của Tuấn là ballad nhưng Tuấn sẽ thử thêm các thể loại RnB, Rock và Dance.
Những hình ảnh mới nhất của Bùi Anh Tuấn trong single “Phố không mùa”


 – Em đã nghe single Phố Không Mùa của anh và Dương Trường Giang rồi ah. Em rất thích ca khúc này, không biết anh có dự kiến làm MV cho ca khúc này không? 

Tuấn đã thực hiện MV rồi, nhưng đang còn trong quá trình làm hậu kỳ. Tuấn cũng đang rất nóng lòng muốn giới thiệu MV này với mọi người càng sớm càng tốt nè. Có lẽ MV đầu tay của Tuấn sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

 – Anh có bao giờ nghĩ sẽ song ca với chị Hương Tràm không ạ? 

Song ca với Hương Tràm là một ý kiến hay đó. Hy vọng trong thời gian tới cả hai sẽ có dịp hợp tác cùng nhau.

Ngoài ra, chàng hoàng tử một mí cũng bật mí, vào ngày 3/2 tới anh sẽ tham gia chương trình Bài hát yêu thích. Tuy nhiên, tham gia với vai trò gì thì chàng trai trẻ lại không trả lời và hẹn sẽ bật mí cùng mọi người trong dịp “tám” tiếp theo trên phòng chat nhóm fanclub của anh.Ứng dụng Chat nhóm cũng đang là nơi các nghệ sĩ Việt khác như Cao Mỹ Kim, Phan Ngọc Luân,… chọn để giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Đây là một hình thức giao lưu trực tuyến mới gần gũi hơn các hình thức họp fanclub, phỏng vấn trực tuyến thông thường.

Theo đó, người hâm mộ tham gia chương trình giao lưu sẽ không bị giới hạn bởi địa lý, không gian. Chỉ cần một máy tính có kết nối Internet, hàng ngàn người hâm mộ cũng có thể trực tiếp trò chuyện, đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ chính thần tượng của mình. Nếu người dùng chưa có ZingID vẫn có thể đăng nhập và sử dụng bằng tài khoản Facebook, Google, Yahoo, Twitter có sẵn.

Truy cập nhanh ứng dụng Chat Nhóm tại: me.zing.vn/apps/groupchat?_src=m&t=r Thúy Ngà  – 2Sao


Nguồn: 2sao.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s