Britney Spears thời kì ‘hậu’ ghế nóng The X Factor

Posted: January 23, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , , , ,

 Tiin.vn – Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt sớm nhất album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

 Tỏa sáng khi kết hợp với Will.I.Am  Sream and Shout  là single mở đường cho album phòng thu thứ 4 của Will.I.Am, nhưng sự xuất hiện ấn tượng với vai trò hát rap của  Britney  đã tạo nên sức hút kì diệu. Ca khúc với giai điệu dance/electronic rộn ràng đã có một chuỗi thành tích đáng nể. Sau khi phát hành được khoảng 2 tháng, ca khúc đã giành được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh Quốc và đang yên vị tại vị trí thứ 4 của Billboard hot 100. MV của ca khúc cũng nhận được gần 78 triệu lượt người xem sau khi phát hành chính thức trên trang Vevo của Will.I.Am.

MV Sream and Shout


 Will.I.Am  đã khen ngợi Britney hết lời: “Không khí làm việc trong phòng thu rất vui vẻ. Cô ấy biết nó sẽ trở thành ca khúc hit”. Tuy công chúa nhạc Pop chỉ đóng vai trò “khách mời” nhưng với sự phổ biến nhanh chóng đã giúp cô có bước đệm tuyệt vời để trở lại với sự nghiệp ca hát của mình.


 Album mới là có thật? 


Nhiều tin đồn cho rằng  Britney Spears  đang làm việc chăm chỉ trong phòng thu cho album thứ 8 trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nữ hoàng nhạc Pop chia sẻ, cô đang chăm chỉ làm việc và phối hợp cùng một vài nhà sản xuất xuất âm nhạc đầy cảm hứng.  Britney Spears  còn nói thêm, trong hiện tại cô chỉ muốn chú tâm vào âm nhạc mà thôi. Nhạc sĩ Elijah Blake, người từng hợp tác với Usher, Rihanna sẽ là một trong những người “nhào nặn” nên album tiếp theo của Britney.Album mới nhất của cô nàng  Femme Fatale  phát hành từ tháng 3/2011 tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ với những bản hit như  I Wanna Go ,  Till The World Ends … Sau khi có thời gian nghỉ dưỡng và hoạt động nhẹ nhàng với vai trò giám khảo  The X Factor  , có lẽ đây là thời gian thích hợp để cô trở lại phòng thu và làm việc. Nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới từ công chúa nhạc Pop. Chắc hẳn Britney sẽ làm tốt hơn nữa và khiến người nghe chao đảo với những bản nhạc sôi động của mình.


Nguồn: tiin.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s