ASCOTT Khai trương tòa nhà thứ tư tại TP. Hồ Chí Minh

Posted: January 23, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , , , , ,

 Ngày 23/1/2013, đơn vị chủ sở hữu- nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế của CapitaLand, The Ascott Limited (Ascott), vừa mới khai trương tòa nhà căn hộ dịch thứ tư tại Tp Hồ Chí Minh. 


Ngày 23/1/2013, đơn vị chủ sở hữu- nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế của CapitaLand, The Ascott Limited (Ascott), vừa mới khai trương tòa nhà căn hộ dịch thứ tư tại Tp Hồ Chí Minh.


 CôngThương  – Somerset Vista Ho Chi Minh City gồm 100 căn hộ dịch vụ tại tọa lạc tại Quận 2, nơi sẽ trở thành Khu trung tâm thương mại và tài chính mới của Việt Nam. Với sự mở rộng này, Ascott củng cố hơn vị trí tiên phong trong lĩnh vực quản lý điều hành căn hộ dịch vụ tại Việt Nam. Ascott có trên 1.800 đơn vị căn hộ ở 13 tòa nhà tại 4 thành phố: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.


Somerset Vista Ho Chi Minh City tọa lạc tại phường An Phú, khu dân cư rất quen thuộc với người nước ngoài. Tòa nhà căn hộ rất gần với khu trung tâm thương mại quận 1 và giao thông đi lại thuận tiện thông qua Xa lộ Hà Nội và Đại Lộ Đông Tây. Khu căn hộ gần Siêu thị Metro, Siêu thị An Phú và các cơ sở giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Anh Quốc, Trường Quốc tế Sài Gòn Úc và Trường Quốc tế Tp Hồ Chí Minh.


Là một phần của The Vista (khu dân cư cao cấp phát triển bởi CapitaLand, Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia), Somerset Vista Ho Chi Minh City dễ dàng kết nối trung tâm y tế, cửa hàng bán lẻ và khu văn phòng nằm trong khu dân cư này.


Somerset Vista Ho Chi Minh City được thiết kế bởi kiến trúc sư đoạt giải RSP Architects. Khu căn hộ dịch vụ, với các căn hộ từ hai đến bốn phòng ngủ có không gian sống rộng rãi và nội thất trang nhã. Nhà bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng ngủ chính thông phòng tắm riêng, khu vực phòng ăn và phòng khách riêng biệt, các tiện nghi hiện đại khác như máy giặt và máy sấy, hệ thống giải trí tại nhà, truy cập Internet miễn phí và thiết bị báo thức kết hợp dùng cho iPad, iPhone và iPod.

Khách lưu trú có thể tận hưởng các cơ sở vật chất trãi rộng rãi ở Somerset Vista Ho Chi Minh City, bao gồm một hồ bơi 50-mét và hồ thủy lực trong khu vườn xanh tươi, bể bơi và sân chơi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục với các trang thiết bị hiện đại, một câu lạc bộ cao cấp có phòng xông hơi và tắm hơi, sân tennis và sân tập golf. Họ cũng có thể thư giãn trong sự riêng tư của căn hộ của mình hoặc giải trí với bạn bè và đối tác kinh doanh tại phòng thư giãn hoặc phòng khách tại sảnh.

Somerset Vista Ho Chi Minh City còn cung cấp dịch vụ lễ tân và an ninh 24 giờ, dịch vụ quản gia lau dọn, giặt ủi và giặt khô, hỗ trợ công việc văn phòng cũng như các chương trình giải trí dành riêng cho khách lưu trú.


Nhân dịp khai trươngSomerset Vista Ho Chi Minh City, Ascott đưa ra mức giá giới thiệu đặc biệt từ 1.590.000 VND + + một đêm cho căn hộ có hai phòng ngủ từ nay đến ngày 28 Tháng Hai năm 2013. Để đặt chỗ hoặc biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.somerset.com, xin gọi số (84-8) 6255 9900 hoặc email enquiry.hochiminh@ ascott.com


Ngoài Somerset Vista Ho Chi Minh City, Ascott hiện đang quản lý 3 tòa nhà căn hộ khác tại thành phố Hồ Chí Minh là Somerset Chancellor Court, Somerset Hồ Chí Minh và Vista Residences, và bốn căn hộ tại Hà Nội – Somerset Grand Hanoi, Somerset Hòa Bình, Somerset West Lake và Hòa Bình Green. Ascott sẽ khai trương thêm nhiều tòa nhà căn hộ mới tại Việt Nam trong những năm tới đây, bao gồm Somerset Central TD Hải Phòng vào năm 2014 và Somerset Danang Bay vào năm 2015.


Somerset Vista Ho Chi Minh City- khu dân cư tiện ích cao như gần chợ, trường học quốc tế, đi kèm với thiết kế sang trọng và những tiện nghi chất lượng, sẽ trở thành một lựa chọn khu vực lưu trú mới cho những chuyên gia nước ngoài và thương nhân đến thành phố này”.


Nguồn: baocongthuong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s