Vén màn các cuộc thi hoa hậu: Hết hồn vì người đẹp

Posted: January 22, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , ,

 (Soha.vn) – Các cuộc thi nhan sắc giờ nhiều quá nên chất lượng thí sinh có vẻ như giảm sút một cách trầm trọng. 


Phụ nữ không có ai là xấu cả, ai cũng có những nét đẹp riêng, ai cũng cần phải được tôn trọng. Nhưng để trở thành thí sinh trong một cuộc thi nhan sắc thì ít nhất cũng phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn.


Có đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp mới nhận ra rằng: Nhiều cô xấu quá mà vẫn cứ ảo tưởng về sắc đẹp của mình, vẫn cứ cố bon chen đi thi hậu.


Các cuộc thi nhan sắc giờ nhiều quá nên chất lượng thí sinh có vẻ như giảm sút một cách trầm trọng. Một anh bạn nghệ sĩ của tôi, từng được mời đi làm giám khảo vòng sơ loại một cuộc thi người đẹp, sau một hồi ngắm, tuyển và chọn người đẹp thì mồ hôi nhễ nhại.


Vẻ mặt đầy căng thẳng anh bảo:  “Này, tối nay về tớ chẳng ăn được cơm, có khi còn mơ thấy ác mộng. Nhiều cô chẳng hề biết lượng sức gì. Hóa ra phụ nữ nhiều người ảo tưởng hơn mình nghĩ”. 

(Ảnh minh họa)


Cứ đủ tiêu chuẩn chiều cao của BTC qui định là các em nộp đơn, lao đầu vào thử sức. Chân có cong, có vòng kiềng, rốn hơi lồi, ngực hơi lép thì cũng đâu có sao. Nhiều cô dự thi miss teen mà trông như đi thi hoa hậu phu nhân. Và khi nghe các em nói thì thật là khủng khiếp. Có cô giọng the thé, cô lại nói ngọng.


Đến khi các thí sinh vào đến vòng chung kết, các em được ăn ở cùng nhau và đây cũng là lúc cái nết “vùng lên” đánh chết cái đẹp”, bao nhiêu tính xấu của các người đẹp thi nhau bộc lộ.


Tôi từng chứng kiến một em thí sinh lỡ chẳng may dẫm phải váy của một thí sinh khác, khiến trang phục cảu cô này xộc xệch đi một tí. Em quay lại văng luôn đủ thứ ngôn ngữ chợ búa, bặm trợn để chửi rủa đối thủ của mình.


Em kia cũng không vừa, cũng quay lại, “cất cao lời chửi bới”. Người xung quanh phải vất vả can ngăn để tránh một cuộc ẩu đả có thể đổ cả máu ngay trong một cuộc thi nhan sắc.


Lên sân khấu, các em rất đẹp. Nói về ước mơ, mơ ước của cô nào cũng đẹp. Nói về sắc đẹp, các em thỏ thẻ “chém” rất hay theo những bài vở đã được chuẩn bị sẵn.


Nhưng có nghe các em nói ở hậu trường thì không thể không giật mình. Thí sinh này nói xấu thí sinh kia rồi lại quay sang chửi giám khảo như hát hay. Nhất là sau khi có kết quả rồi ra về nhiều cô hậm hức cứ thế chửi giám khảo, chửi BTC cuộc thi, dọa tố cái này cái nọ cứ tùm lum.


Tất nhiên, đây chỉ là những trường hợp cá biệt, còn phần đông, thì các em đều đẹp và ngoan hoặc tỏ ra được là đẹp và ngoan. Than ôi, những cô gái đẹp!


Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s