Trúc Diễm đu dây “làm xiếc”, Linh Nga “trùm” váy khủng

Posted: January 22, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , ,

 (iHay) Buổi tổng duyệt chương trình Đẹp Fashion Show 11 vào sáng 23.1 đã hé lộ những “chiêu trò” đặc biệt dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Charlie Nguyễn. 


Gần 100 người mẫu đã quy tụ tại sân khấu nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) để thực hiện tổng duyệt cuối cùng cho chương trình  Đẹp Fashion Show 11 , diễn ra trong hai ngày 24 và 25.1.


Dưới sự chỉ đạo nghiêm túc của Xuân Lan, các người mẫu đã có một buổi tổng duyệt tương đối thành công. Đặc biệt, một số chi tiết “độc” của chương trình đã được giữ kín từ trước đến nay cũng được hé lộ.
Siêu mẫu Xuân Lan chỉ đạo catwalk trong buổi tổng duyệt


Trong đó, Trúc Diễm sẽ có màn trình diễn lơ lửng trên không trung trong thời gian khá dài. Cô người mẫu này đã phải dành khá nhiều thời gian để làm việc với êkíp kỹ thuật và tập luyện cho màn catwalk trên không này.


Trong  Đẹp Fashion Show  lần này, Trúc Diễm giữ vai trò khá quan trọng trong dàn người mẫu. Không chỉ là vedette mở màn cho đêm diễn, cô còn là “nàng thơ” và là người xuất hiện trên các hình ảnh, trailer, băng rôn quảng bá cho chương trình.


Trúc Diễm khá vất vả cho màn catwalk trên dây của mình


Bên cạnh đó, chỉ vài tháng sau khi hạ sinh cô công chúa đầu lòng, nghệ sĩ múa Linh Nga cũng tự tin đứng trên sàn diễn thời trang của  Đẹp Fashion Show  với hàng trăm chân dài khác.


Linh Nga được đạo diễn Charlie Nguyễn bố trí cho một màn xuất hiện hứa hẹn nhiều bất ngờ, ấn tượng, được dàn dựng rất công phu với một chiếc váy khổng lồ.


Nữ nghệ sĩ múa cho biết, thử thách trên sàn diễn này khá thú vị đối với cô và hi vọng, bằng khả năng của mình, cô sẽ chuyển tải được thông điệp của chương trình.
Linh Nga luyện tập với chiếc váy khổng lồ


Một số hình ảnh khác trong buổi tổng duyệt  Đẹp Fashion Show 11 :Hoàng Yến khá tập trung khi tập luyệnHà Anh lên sàn tập cũng rất sexyThanh Hằng trao đổi với nhà thiết kế Công TríĐạo diễn Charlie Nguyễn dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí


 Hiền Nhi 
 Ảnh: Nguyên Trương 


Nguồn: ihay.thanhnien.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s