Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ “nổi bần bật”

Posted: January 22, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , ,

 Bộ cánh mới tuyệt đẹp dành cho siêu xe nhanh và mạnh nhất của Lamborghini. 


Chẳng còn gì nghi ngờ khi khẳng định Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những mẫu siêu xe đẹp nhất thế giới hiện nay. Thế nhưng, siêu xe nhanh nhất nhà Lamborghini vẫn thường xuyên được người dùng tân trang bằng những bộ cánh khác nhau.


Không chỉ sơn màu, các chủ xe còn bọc những bộ cánh chrome bóng loáng lên mình Lamborghini Aventador. Mới đây nhất là chiếc Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ tuyệt đẹp.


Tạm thời, vẫn chưa có thông tin cụ thể về chiếc Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ. Chỉ có duy nhất một ảnh chụp chiếc siêu xe “bóng lộn” trên phố. Xung quanh là biết bao ánh mắt ngưỡng mộ dành cho chiếc siêu xe nước Ý.


Được bán với giá gần 400.000 đô la tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador thỏa mãn người dùng bằng hệ dẫn động cực mạnh. Khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.


Không dừng ở đó, Lamborghini Aventador còn là một siêu xe khá nhẹ với trọng lượng chỉ 1.575 kg. Nhờ thế, siêu xe nước Ý có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.


Kể từ khi ra đời đến nay, Lamborghini Aventador đã trở thành mẫu siêu xe yêu thích của không ít người nổi tiếng. Có thể kể tên vài tín đồ của Lamborghini Aventador như Cristiano Ronaldo, Tamara Ecclestone và cặp đôi Kim Kardashian – Kanye West.


Nguồn: autopro.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s