“Dâm phụ” Phan Kim Liên bị “tình địch” hất cẳng

Posted: January 22, 2013 in BÚT CAMERA 8G
Tags: , , ,

 (Ngoisao.vn) – Không những nóng bỏng, gợi cảm không thua kém Phan Kim Liên mà “tình địch” của cô còn đẻ được quý tử cho Tây Môn Khánh khiến người đẹp “đứng ngồi không yên”. 


Bộ phim “ Tân Kim Bình Mai ” mặc dù chưa lên sóng nhưng đã khiến khán giả “phát sốt” với những hình ảnh không thể nóng bỏng hơn của “dâm phụ” Phan Kim Liên. Dự kiến, “ Tân Kim Bình Mai ” sẽ ra mắt khán giả trong năm 2013 này.Bộ phim này được chia thành ba phần nhỏ: “Mệnh hoặc”, “Sắc kiếp” và “Tình loạn”. Những hình ảnh được hé lộ hai phần đầu trong thời gian vừa qua đã thu hút được hàng nghìn lượt truy cập của cộng đồng mạng. Theo đà đó, phần ba “Tình loạn” vừa cho ra lò những hình ảnh “nóng hổi”, “dâm phụ” Phan Kim Liên vẫn tiếp tục diện nội y lả lơi khoe “ngực khủng” cùng cơ thể nóng bỏng trên giường.
 Phan Kim Liên tiếp tục xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng,
lả lơi khoe “ngực khủng” trên giường 
.


Tuy nhiên, trong phần tiếp theo này, “tình địch” của Phan Kim Liên đã xuất hiện và đe dọa vị trí của người đẹp. “Tình địch” đó chính là Lý Bình Nhi. Không những nóng bỏng, gợi cảm không thua kém Phan Kim Liên mà “tình địch” của cô còn đẻ được quý tử cho Tây Môn Khánh khiến người đẹp “đứng ngồi không yên”. “Dâm phụ” Phan Kim Liên đã bị Tây Môn Khánh thất sủng 


Bộ phim “ Tân Kim Bình Mai ” xoay quanh cuộc đời trụy lạc của Tây Môn Khánh. Dù đã có vợ và nhiều thê thiếp, Tây Môn Khánh vẫn phải lòng Phan Kim Liên và lập mưu giết chồng của Kim Liên để chiếm lấy người đẹp. Nhưng sau đó, Tây Môn Khánh vẫn chưa thỏa mãn, hắn còn mua Lý Bình Nhi về làm vợ lẽ và gian dâm với người hầu gái của Phan Kim Liên.
 “Tình địch” Lý Bình Nhi sinh được quý tử cho Tây Môn Khánh
khiến Phan Kim Liên “đứng ngồi không yên” 


Nguồn: ngoisao.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s